CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI QUỐC TẾ
ĐẠI DƯƠNG XANH

Hotline: 0938.202.369

Giới thiệu về chúng tôi

Công Ty TNHH TM DV Vận Tải Quốc Tế Đại Dương Xanh

 

Có tên giao dịch là Green Ocean Trading sevice and International transportation Company Limited, viết tắt là Green Ocean Shipping là một doanh nghiệp trẻ và năng động trong lĩnh vực logistics.

Ngay từ những năm đầu hoạt động, Green Ocean Shipping đã phát triển nhanh chóng và tự hào trở thành một công ty cung cấp dịch vụ vận tải có uy tín tại Việt Nam, đóng góp một phần không nhỏ vào nền công nghiệp vận tải của Việt Nam.

Green Ocean Shipping có được thành tích như trên là nhờ một tập thể lãnh đạo đoàn kết, đồng lòng, luôn lắng nghe, học hỏi, sáng tạo, cải tiến để tạo ra những sản phẩm tối ưu và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng; một đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, có trình độ và kiến thức chuyên môn cao, gắn bó lâu dài với Công ty.

Với hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện và mạng lưới đại lý trên toàn cầu, Green Ocean Shipping đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời những dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới tất cả khách hàng. Với phương châm là người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp Xuất Nhập Khẩu, Green Ocean Shipping luôn cố gắng khẳng định uy tín về chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm trên thị trường.

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

·         Vận tải đường hàng không, đường biển và vận  tải đa phương thức.

·         Giao nhận hàng công trình, hàng triển lãm.

·         Hàng thu gom, hàng chia lẻ.

·         Đại lý tàu biển & môi giới thuê tàu.

·         Kinh doanh kho, kho ngoại quan.

·         Dịch vụ thủ tục hải quan.

·         Chuyển tải.

 

Green Ocean Shipping mong muốn trở thành đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng và sẵn sàng hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở đảm bảo lợi  ích của các bên.